วันที่ 02 เม.ย. 2561

โดย นางสาวจิตราวดี เร่งถนอมทรัพย์
ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะชำนาญการ
โรงเรียนบ้านห้วยทราย อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แบบฝึกทักษะการอ่านและการเขียนคำ ที่มีตัวสะกดในภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชุดที่1 เรื่อง การะบวนการสังเคราะห์ด้วยแสง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดย นางสาวกันต์กมล คุณรัตน์ ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะชำนาญการ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 33 (บ้านทุ่งพร้าว) อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > http://www.swwy.ac.th/document.php