ปัจฉิมนักเรียนประจำปีการศุึกษา 2561

วันที่ 22 มี.ค. 2562
วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 โรงเรียนสังวาลย์วิทยาได้จัดงานปัจฉิมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมศรีสังวาลย์ ซึ่งเป็นการแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับอนุบาล 3 , ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย โดยมีนักเรียนเข้ารับใบประกาศณียบัตร จำนวน 130 คน ในพิธีมีผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วมอย่างอบอุ่น

<<คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม>>